Phối cảnh dự án De Lagi

Phối cảnh dự án De Lagi

Đăng ký suất nội bộ nhận giá ưu đãi

Dự án Delagi Bình Thuận

Dự án Delagi Bình Thuận

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Dự án Delagi Bình Thuận

Dự án Delagi Bình Thuận

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

BĐS biển đón “sóng”, De Lagi là dự án đầu tư sinh lời tiềm năng

Trước làn sóng đầu tư bất động sản biển đang nhận được nhiều sự quan tâm, thị trường Bình Thuận nổi lên như một điểm sáng đặc biệt thu hút giới đầu tư. Trong đó, khu vực Lagi với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiều nắng, biển đẹp cùng lợi thế cực lớn trong việc phát triển du lịch, kinh tế biển và thu hút du khách hiện đang trở thành điểm đến ưu tiên cho những ai muốn sở hữu các sản phẩm bất động sản phù hợp để an cư và đầu tư sinh lời. De Lagi là một trong những dự án tiềm năng đó.

dự án De Lagi

Dự án De Lagi đang trong giai đoạn sang lấp

Xem tiến độ dự án De Lagi tại đây: https://delagi.vn/tien-do-de-lagi

Thị trường Bình Thuận đón “sóng” đầu tư

Theo đánh giá của các chuyên gia, năm 2021, phân khúc đất nền sẽ tiếp tục là sự lựa chọn nhận được nhiều sự quan tâm nhất của giới đầu tư. Thực tế chứng minh, mặc dù trong giai đoạn thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn từ dịch bệnh, giá của phân khúc đất nền vẫn có xu hướng tăng, thậm chí là tăng mạnh tại một số khu vực.

Năm 2021 cũng chứng kiến một xu hướng đầu tư đất nền mới. Nếu trước đây giới đầu tư quan tâm tới đất nền tại các đô thị lớn, trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM,… thì hiện tại, bất động sản tại các đô thị vệ tinh xung quanh thành phố lớn như Bắc Ninh, Cam Lâm, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước,… lại chiếm sóng thị trường.

Trong làn sóng đầu tư đất nền đang nhận được nhiều sự quan tâm, thị trường Bình Thuận nổi lên như một điểm sáng đặc biệt thu hút giới đầu tư. Với điểm mạnh hạ tầng gồm cao tốc và sân bay ngày càng được hoàn thiện, bất động sản Bình Thuận được đánh giá đang đứng trước cơ hội tăng trưởng vô cùng lớn mạnh. 

Ngoài ra, việc kết nối thuận tiện với các vùng kinh tế trọng điểm của khu vực như Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang,… cũng khiến bất động sản Bình Thuận trở nên hấp dẫn hơn trong mắt giới đầu tư, đặc biệt là với phân khúc đất nền và nhà phố, biệt thự biển.

Hưởng lợi từ hạ tầng được đầu tư, nâng cấp

Sức nóng của bất động sản Bình Thuận nói chung và Lagi nói riêng còn phải kể đến từ những cú huých hạ tầng trọng điểm. Hàng loạt các dự án hạ tầng đã và đang được triển khai như: cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, mở rộng đường Hàm Kiệm - Tiến Thành, làm mới đường ĐT719B ven biển, nâng cấp đường ĐT719 kết nối với Quốc lộ 55 đi Vũng Tàu,…

Các chuyên gia kinh tế nói chung và các chuyên gia bất động sản nói riêng đều chung nhận định: Khu vực nào kinh tế phát triển tốt, hạ tầng đồng bộ và thu hút đầu tư mạnh mẽ từ bên ngoài thì sản phẩm bất động sản quanh đó sẽ tăng trưởng rất tốt.

Cao tốc và sân bay được xem là những yếu tố chính làm tăng sức hút cho bất động sản Lagi, đặc biệt là trong phân khúc nghỉ dưỡng và đất nền ven biển. Sự hội tụ gần như cùng lúc của loạt yếu tố “thiên thời địa lợi” đã thu hút hàng nghìn lượt nhà đầu tư đến tham quan, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại khu vực Lagi. 

Nhờ những tiềm năng này, De Lagi hiện là một trong những dự án bất động sản biển hấp dẫn và thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc.

De Lagi sở hữu vị trí đắc địa, không chỉ được quy hoạch hướng tới một phong cách sống xanh, hoà mình với thiên nhiên, phù hợp với nghỉ dưỡng và an cư mà còn là một cơ hội đầu tư chắc thắng dành cho các nhà đầu tư.

Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp khu dân cư do Công ty cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy làm chủ đầu tư. De Lagi được định hướng trở thành quần thể du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp, bao gồm các khu chức năng: giải trí, nhà hàng, khách sạn, sân golf, biệt thự biển. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành một phần diện tích để quy hoạch khu dân cư nhằm đáp ứng nhu cầu tái định cư, lưu trú của cán bộ công nhân viên khu du lịch với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. 

Dự báo sau khi tình hình dịch ổn định, đất nền Lagi sẽ là một phân khúc vô cùng tiềm năng, xứng đáng để lựa chọn trong thời điểm hiện tại bắt sóng theo xu hướng đầu tư căn nhà thứ hai ven biển. Bên cạnh đó, loại hình bất động sản này còn được ưu tiên hơn do tính năng linh hoạt của nó. Với sản phẩm đất nền ven biển, nhà đầu tư vừa có thể xây dựng “ngôi nhà thứ 2” để an cư, nghỉ dưỡng, vừa có thể đầu tư thu lợi nhuận lâu dài.

Khả năng “sinh lời kép” của đất nền ven biển trở thành một điểm vô cùng hấp dẫn. Giá đầu tư ban đầu của dự án De Lagi còn khá hợp lý, phù hợp với đông đảo nhà đầu tư mà tiềm năng sinh lời là rất lớn. Đặc biệt khi dự án sở hữu vị trí trung tâm kết nối sân bay, cao tốc ra biển Phan Thiết trong thời gian tới.

www.delagi.vn

Xem thêm thông tin dự án De Lagi:

Dự án De Lagi bứt phá trên đường đua BĐS biển

De Lagi – Dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp cửa ngõ tỉnh Bình Thuận

Giải mã sức hút tại dự án De Lagi Bình Thuận

Vì sao lựa chọn De Lagi là kênh đầu tư tốt hiện nay

Tiềm năng đầu tư bất động sản La Gi Bình Thuận

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN DE LAGI

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm thông tin chi tiết dự án và bảng giá chi tiết

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0989766322

- Mail : Thusuongcitygate@gmail.com

- website: www.delagi.vn

TAG: De Lagi, du an De Lagi, dự án De Lagi, du an De Lagi Binh Thuan, Dự án De Lagi Bình Thuận

Cập nhật tiến độ dự án Richland Residence tại đây: Tiến độ Richland Residence

cập nhất tiến độ dự án The Privia tại đây: tien do The Privia

0989766322